Thợ chống thấm tường nhà tại Quận 5,10Thợ chống thấm tường nhà tại Quận 5,10

Danh Mục: Chống Thấm

Thời tiết sắp chuyển giao qua mùa Đông nên thường xuyên mưa tại các khu vực trên địa bàn Sài Gòn. Mưa xuống sẽ gây ra rất nhiều hiện tượng thấm dột cho ngôi nhà của bạn. Điều này đã gây ra rất nhiều phiền toái và cản trở cho việc sinh hoạt hằng ngày của căn hộ chúng ta. Tường nhà bạn đang bị thấm? và đang cần một dịch vụ chuyên nghiệp về chống thấm tường nhà tại TP.HCM để khắc phục tường nhà bị thấm?. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn ít nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý chống thấm một cách hiệu quả và bền lâu nhất.

dich-vu-chong-tham-tuong-nha-quan-5

Chúng tôi là ai?

Công ty chống thấm A shun đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ sửa chữa nhà tốt nhất trong đó có dịch vụ chống thấm tường nhà. Với tiêu chí chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi hứa sẽ càng ngày cố gắng để phát triển và hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ báo giá chống thấm nhà vệ sinh bằng cách nào?

Bộ phận báo giá của công ty chống thấm A Shun tại Quận 5 và Quận 10.

Liên hệ: 0904. 072. 157 để được tư vấn hoặc để lại địa chỉ chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống kiểm tra tình hình và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

dich-vu-chong-tham-tuong-nha-quan-10

>>> Xem thêm: Giải đáp thắc mắc những hiểu lầm về chống thấm tường nhà https://chongthamtphcm.net/giai-dap-thac-mac-nhung-hieu-lam-ve-chong-tham-tuong-nha.html

Các nguyên nhân làm tường bị thấm và bị nứt:

– Mái nhà cũ, bị nứt vỡ làm cho nước mưa và hơi ẩm của nước thấm xuống tường nhà.

– Tường nhà bị thấm nước có thể do tường nhà xuất hiện những vết rạn nứt chân chim, khiến nước theo mạch vỡ thấm vào gây ẩm ướt.

– Sàn nhà vệ sinh cũ bị rạn nứt, vỡ, hoặc ống thoát nước, hộp kỹ thuật chân tường bị vỡ… cũng là nguyên nhân khiến tường nhà bị thấm nước.

– Ngoài ra, cổ trần nhà bị nứt, phía ngoài tường bị nứt chân chim hoặc bề mặt phía ngoài tường chưa được trát vữa, ống dẫn nước, ống thoát nước bị bể, rò rỉ nước cũng khiến tường nhà bạn bị thấm ẩm..

NẾU CÁC BẠN CẦN TƯ VẤN, ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI:

bao-gia-dich-vu-chong-tham


Tìm Kiếm

CÔNG TY THUẬN PHÁT NHƯ Ý