Dịch vụ chống thấm tường nhà giá rẻ tại TPHCMDịch vụ chống thấm tường nhà giá rẻ tại TPHCM

Danh Mục: Chống Thấm

Tường nhà bạn đang bị thấm? Và bạn đang cần tìm một dịch vụ chống thấm tường nhà uy tín – chuyên nghiệp tại TP.HCM để khắc phục tình trạng tường bị thấm?

chong-tham-tuong-nha

Hiện tượng tường bị thấm dột, bị ẩm do bị nước dưới chân tường thấm lên đang ngày càng phổ biến đối với các công trình không được xử lý chống thấm một cách chuyên nghiệp ngay từ đầu. Điều này đã gây ra nhiều phiền toái, cản trở việc sinh hoạt hàng ngày của các căn hộ gia đình. Bên cạnh đó, ẩm mốc do thấm dột gây nên hiện tượng của một số bệnh về đường hô hấp ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Sau đây tôi xin nêu ra những nguyên nhân, cách chống thấm và những cách xử lý chống thấm tường bị nứt có thể xử lý triệt để hiện tượng này.

Các nguyên nhân làm tường bị thấm và bị nứt:

– Mái nhà cũ, bị nứt vỡ làm cho nước mưa và hơi ẩm của nước thấm xuống tường nhà.
– Tường nhà bị thấm nước có thể do tường nhà xuất hiện những vết rạn nứt chân chim, khiến nước theo mạch vỡ thấm vào gây ẩm ướt.
– Sàn nhà vệ sinh cũ bị rạn nứt, vỡ, hoặc ống thoát nước, hộp kỹ thuật chân tường bị vỡ… cũng là nguyên nhân khiến tường nhà bị thấm nước.
– Ngoài ra, cổ trần nhà bị nứt, phía ngoài tường bị nứt chân chim hoặc bề mặt phía ngoài tường chưa được trát vữa, ống dẫn nước, ống thoát nước bị bể, rò rỉ nước cũng khiến tường nhà bạn bị thấm ẩm..

Cách chống thấm tường nhà và xử lý:

Tùy từng loại tường nhà và có những cách chống thấm tường khác nhau.

Đối với những ngôi nhà đang xây:

Trường hợp này cách chống thấm tường tốt nhất là trộn cát vàng với xi măng và nước vôi loãng. Tỷ lệ tốt nhất để chống thấm tường nhà là 3 cát : 1 xi măng hoặc 4 cát : 1 xi măng. Cát và vữa xi măng rất nhanh khô, lại rắn chắc. Vì vậy sẽ đảm bảo được cách chống thấm nước từ bên ngoài vào trong tường.

Ngoài ra bạn nên dùng bay trát mạnh để tường không tạo ra khe hở nào. Lưu ý là khi trát không được dùng vôi đặc, mà chỉ nên dùng nước vôi trộn với xi măng.

Sau khi trát tường khoảng 15 – 20 ngày, bạn có thể bả matít hoặc sơn lót bên ngoài tường. Sau khi bả matít xong thì dùng khăn lau sạch bụi bẩn rồi mới lăn sơn nước. Cách này sẽ giúp sơn giữ chắc và bền lâu hơn và nước khó có thể thấm vào tường.

chong-tham-tuong-nha-gia-re

Đối với nhà cũ:

Để chống thấm tường nhà cho nhà cũ bạn cần làm sạch bề mặt tường, cạo bỏ lớp vôi cũ đi rồi rửa sạch và xử lí chống thấm, sau đó bả matít và lăn sơn. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý:

Nếu vị trí tường bị thấm nằm sát tường nhà bên cạnh đang xây thì bạn cần phải xử lí mặt tiếp xúc bên trong lẫn bên ngoài ở vị trí tường bị ẩm ướt – thấm mốc.

Đối với khu vệ sinh hoặc nơi có hộp kỹ thuật mà tường bị bẩn. Bạn cần phải sử dụng chất phụ gia chống thấm và màng chống thấm phủ lên bề mặt phía trong và phía ngoài mảng tường bị thấm.

Nếu tường bị thấm ở vị trí trong ngôi nhà thì bạn có thể dùng mẹo nho nhỏ để vừa giúp chống thấm vừa trang trí thêm cho bức tường. chống thấm nhà vệ sinh Ví dụ bạn có thể dùng gạch đá hoa hoặc dùng gỗ để ốp vào chỗ tường bị thấm.

dịch vụ chống thấm tường nhà tại tphcm

Trên đây là một vài mẹo giúp bạn chống thấm tường nhà. Nếu bạn cần tư vấn thêm về vấn đề này đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

bao-gia-dich-vu-chong-tham

 

 


Tìm Kiếm

CÔNG TY THUẬN PHÁT NHƯ Ý