Kĩ thuật chống thấm nhà vệ sinh TPHCMKĩ thuật chống thấm nhà vệ sinh TPHCM

Danh Mục: Hướng Dẫn

Nhà vệ sinh là nơi dễ bị ẩm ướt, thấm ướt trong ngôi nhà của bạn. Nước từ các bồn tắm rửa tay, hơi nước từ vòi hoa sen để tắm,… nhà vệ sinh là nơi tiếp xúc với rất nhiều nước. Để tránh làm ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể của ngôi nhà thì bạn cần phải có kĩ thuật chống thấm nhà vệ sinh ngay trước khi hoàn thành xây dựng.

Trong quá trình thi công, việc chống thấm nhà vệ sinh không tốt đôi khi dẫn đến nhiều lỗi trục trặc sau khi đưa vào sử dụng. Do đó nếu nhà vệ sinh của bạn bị thấm dột cần chống thấm bạn vui lòng liên hệ 0904.072.157 để được tư vấn mọi thắc mắc về vấn đề chống thấm nhà vệ sinh.

chong-tham-nha-ve-sinh-2

Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm:

Khi đúc bê tông sàn nhà vệ sinh, người ta dể lại cái lỗ cho lắp các ống nước cấp và nước thải ,kể cả bệ xí. Ngày xưa dùng ống gang, rồi ống sành, xấu nhưng lại dể bít khe hở giữa ông và lỗ sàn đã chừa sẵn. nay dung ống nhựa rất nhiều. Thợ chỉ dùng vữa xi măng cát để chèn quanh ống này. Khi lắp các thiết bị, thợ lắp bệ xí chẳng hạn ,thường có thể phải điều chỉnh, cưa ngắn đoạn nhô lên của ống nhựa, Lúc đó đã làm lỏng liên kết vữa quanh ống, sau này nước cứ thấm quanh ống mà xuông đáy sàn nghĩa la xuống trần của tầng dưới.

Liên hệ ngay: 0904 072 157

 

Các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh:

– Chống thấm dùng màng khò nóng.

– Chống thấm sử dụng màng tự dính.

– Dùng hóa chất chống thấm.

Tùy vào hiện tượng từng công trình và nhu cầu mà ta sử dụng các phương pháp chống thấm khác nhau. Để có thể biết rõ hơn về các quy trình chống thấm thì bạn nên liên hệ tới các chuyển gia trong lĩnh vực này để được tư vấn tốt nhất.

chong-tham-nha-ve-sinh-1

Giải pháp chống thấm nhà vệ sinh cho an toàn hiệu quả:

Đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm, với đội ngũ thợ chống thấm lành nghề, được đào tạo bài bản về các quy trình chống thấm tiên tiến nhất. A Shun chuyên áp dụng các công nghệ mới nhất và các vất liệu chống thấm tốt nhất nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình chống thấm. Đến với A Shun bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa khi tránh được các vấn đề thấm dột phát sinh và những phiền hà không đáng có.

Xem thêm: Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại TPHCM

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

bao-gia-dich-vu-chong-tham


Tìm Kiếm

CÔNG TY THUẬN PHÁT NHƯ Ý