Hậu quả sẽ xảy ra nếu bạn không chống thấm sàn mái?Hậu quả sẽ xảy ra nếu bạn không chống thấm sàn mái?

Danh Mục: Hướng Dẫn

Trong quá trình xây dựng nhà ở, nhiều chủ nhà thường rất lơ là khâu chống thấm. Họ giao phó trách nhiệm này lại cho đội ngũ thợ xây dựng,trong khi đó các thợ này chỉ có thể tập trung vào chuyên môn của mình. Nhiều khu vực cần chống thấm rất dễ bị bỏ qua, trong đó khâu chống thấm sàn mái thường ít được để ý đến nhất. Bạn có biết hậu quả sẽ xảy ra nếu bạn không chống thấm sàn mái?

chong-tham-san-mai-a-shun

 

Những hậu quả sẽ xảy ra khi sàn mái không được chống thấm

Sàn mái là nơi tiếp xúc thường xuyên với nước mưa cùng nhiều điều kiện khắc nghiệt khác của môi trường. Nếu bỏ qua chống thấm khu vực này, chỉ sau vài năm sử dụng nhà ở bạn có thể sẽ gặp phải những hậu quả sau đây:

– Trần nhà bị thấm nước sẽ biến đổi màu, trở nên sẫm hơn, bẩn hơn và rất mất thẩm mỹ.

– Tại các góc tường ở tầng sát sàn mái sẽ rất dễ xuất hiện nấm mốc, rêu xanh cùng nhiều loại chất bẩn khác. Những loại chất bẩn này vô cùng cứng đầu, sau khi được lau chùi vẫn có thể xuất hiện trở lại chỉ trong vài tuần.

– Để sàn mái bị thấm nước quá lâu, trần nhà bạn sẽ dễ xuất hiện các kẽ hở, vết nứt, làm cho công trình trở nên lở dở, nham nhở, kém thẩm mỹ trầm trọng.

– Nước và hơi ẩm thẩm thấu qua sàn mái thậm chí có thể làm hư hỏng các mạch điện, gây chập điện tại các ổ điện trên tường rất nguy hiểm cho gia đình bạn.

chong-tham-san-thuong

Biện pháp bảo vệ sàn mái của bạn khỏi thấm nước

Cách duy nhất để tránh khỏi những hậu quả nêu trên đó là bạn cần thi công chống thấm sàn mái sớm nhất có thể. Hiện nay có khá nhiều phương pháp chống thấm tiên tiến được ứng dụng cho sàn mái:

– Chống thấm bằng phương pháp khò nóng.
– Dùng màn chống thấm tự dính.
– Sử dụng hóa chất để chống thấm.

Hãy lựa chọn một đơn vị chống thấm chuyên nghiệp để sử dụng một trong ba biện pháp trên bảo vệ cho sàn mái của bạn.

Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp của A Shun

A Shun là đơn vị chuyên về lĩnh vực chống thấm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm cho các khu vực nhà vệ sinh, tầng hầm, tường nhà, sàn mái,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành của mình, chúng tôi cam kết bảo vệ công trình của bạn tối ưu. A Shun có được những thế mạnh đặc biệt gồm:

dich-vu-chong-tham-san-mai

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: nhân viên chống thấm của chúng tôi đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo bài bản, làm việc có trách nhiệm và cẩn trọng. Đây cũng là niềm tự hào lớn nhất của A Shun.

Quy trình chống thấm hiệu quả cao: sau khi xem xét khu vực bạn cần chống thấm, chúng tôi sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất với bạn và tiến hành thi công trong thời gian ngắn nhất.

Thời hạn bảo hành công trình lên đến 8 năm: để bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của A Shun, chúng tôi cam kết bảo hành mạnh tay cho mọi công trình chống thấm của mình. Như vậy trong suốt thời gian đó bạn sẽ không còn phải lo vềthấm nước, ẩm thấp cho công trình của mình.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình: mọi vấn đề mà bạn đang băn khoăn chỉ cần liên lạc ngay với chúng tôi đều sẽ được giải đáp tận tình, chu đáo.

Bên cạnh những lợi thế trên, chúng tôi còn đưa ra nhiều mức giá để bạn dễ dàng lựa chọn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể cho công trình cần chống thấm của bạn.

bao-gia-dich-vu-chong-tham

Lấy lại tài khoản mật mã FB

tu dong ket ban fb

Tăng mắt livestream FB

loc ban be khong tuong tac

Tang like bai viet FB


Tìm Kiếm

CÔNG TY THUẬN PHÁT NHƯ Ý