5 LOẠI BỘT THÔNG CẦU CỐNG5 LOẠI BỘT THÔNG CẦU CỐNG

Danh Mục: Blog

Tắc nghẽn bồn cầu đã chẳng còn xa lạ gì với chúng ta. Mỗi lần tắc nghẽn luôn kèm theo bất tiện mà mùi cũng rất khó chịu. Có phương pháp nào để giải quyết tắc nghẽn nhanh, hiệu quả và hợp túi tiền không? Chống thấm A Shun xin giới thiệu các bạn phương pháp dùng bột thông cống nhé. Dưới đây là 5 loại bột thông cầu cống hiệu quả nhất. Xin lưu ý loại bột thông cầu cống chỉ thông được cái trường hợp bị tắc do các chất hữu cơ. Còn nếu bị vướng dị vật, vui lòng liên hệ đội ngũ chuyên thông tắc tới để giải quyết vấn đề nhé!

5 LOẠI BỘT THÔNG CẦU CỐNG

5 LOẠI BỘT THÔNG CẦU CỐNG

1.Bột thông cống Hàn Quốc

Được nhiều người tin dùng và lựa chọn, bột thông cống Hàn Quốc dễ dàng thổi bay các chất hữu cơ kẹt tận sâu bên trong. Loại bột này có xuất xứ từ Hàn Quốc. Bột có thể áp dụng lên tất cả các loại đường cống như nhà bếp, bồn rửa, cống nhà tắm và cả bồn cầu.

5-loai-bot-thong-cau-cong

Bột thông cống Hàn Quốc

2.Bột thông cống TRACATU

Được bán rộng rãi trên thị trường, đó cũng là lý do khiến hàng kém chất lượng trà trộn vào thị trường hiện nay. Người sử dụng nên tìm hiểu, lựa chọn các cơ sở uy tín nhé.

5-loai-bot-thong-cau-cong

Bột thông cống TRACATU

3.Bột thông cống Micrô Phốt

Mang trong mình thương hiệu của Tracatu, Microphot có độ phân hủy mạnh. Phù hợp với nhiều đường cống khác nhau như bồn rửa, bồn tắm thậm chí ở bồn cầu.

5-loai-bot-thong-cau-cong

Bột thông cống Micrô Phốt

4.Bột thông cống Hando

Ngày nay trên thị trường chúng ta thấy bột Hando được chia làm 2 dạng. Được gọi là bột thông cống Hando nội địa (chuyên dùng thông tắc cống, chống tắc) và bột thông cống Hando thường (phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ)

5-loai-bot-thong-cau-cong

Bột thông cống Hando

5.Bột thông cống Sumo

Được cấu tạo chính từ soda hạt – bột, sodium hydroxyde và các phụ liệu khác. Sản phẩm được người sử dụng và giới chuyên gia đánh giá là dễ dùng và thân thiện với môi trường.

5-loai-bot-thong-cau-cong

Bột thông cống Sumo

Hướng dẫn sử dụng các loại bột thông cầu cống

Trước tiên, bạn cần trang bị cho mình 1 đôi găng tay. Bột thông tắc là một chất tẩy rửa mạnh, tốt nhất là không nên để bột rớt lên bàn tay, da. Một số loại bột gây độc hại khi ngửi, khuyến cáo nên đeo khẩu trang.

5-loai-bot-thong-cau-cong

Hướng dẫn dùng bột thông cống

Bước 1: 

  • Bạn cần nắm được chiều dài của đường ống và tình trạng tắc nặng hay nhẹ để ước lượng số bột cần cho vào
  • Cắt chéo miệng bao (ở những loại bột để trong hộp thì chỉ cần mở hộp và xé miếng màn ngăn cách là có thể lấy bột và sử dụng)

Bước 2:

  • Pha bột với một ít nước, có thể đổ bột trực tiếp vào nơi cần thông tắc.

Bước 3:

  • Đến khi nước rút được chứng tỏ đã thông tắc thành công.
  • Nếu sau đó xả nước vẫn lặp là tình trạng nước thoát đi khó là do bạn không bỏ đủ lượng bột hoặc vật gây cản trở đường ống không phải là chất thải hữu cơ.

Liên hệ ngay tới dịch vụ thông tắc Thuận Phát Như Ý nếu bạn đang cần nhé:


Tìm Kiếm

CÔNG TY THUẬN PHÁT NHƯ Ý